hello@example.com

Sơ mi nam classic, họa tiết cơ bản tay ngắn mà nam tính đẹp trai

Sơ mi nam classic

Sơ mi nam classic cho các bạn phong cách đường phố. Mát mẻ thoải mái, ánh nhìn manly với họa tiết trên nền cotton rất thu hút.

Sơ mi nam classic
Áo sơ mi hoa họa tiết trên nền cotton trắng của áo nam R79 nhã nhặn. Cho form dáng body bạn đẹp. Trẻ trung rất lôi cuốn. Kiểu áo classic nhưng nhìn vô là thích liền. Các bạn nam nào có nhu cầu muốn được trực tiếp thử để xem hàng các bạn xem địa chỉ này nhe.

Sơ mi nam classic R79 này là loại áo mặc lên đẹp. Với rất nhiều màu nhã nhặn dể thương nhưng nam tính. Áo lại có nhiều size cho các bạn nam lựa chọn từ M L XL 2XL 3XL luôn. Giá áo chỉ có 250k mà thôi nhe, nhưng chất lượng may vô cùng đẹp và tỉ mỉ. Bạn xem thêm sơ mi nữ caro form suông với chất liệu Viscose đẹp lắm nhe.

Sơ mi nam classic
Sơ mi nam họa tiết cây dừa. Nhìn đẹp và lạ.
Sơ mi nam classic
Những màu sắc đẹp nền nã. Nhưng vẫn trẻ trung hấp dẫn không có vẻ gì là “già” đâu nhe các bạn. Áo chỉ có giá 250k chất cotton 100% mịn đẹp. Các bạn nam có gì liên hệ với shop để mua nhe.
Sơ mi nam R79 tay ngắn
Những màu họa tiết. Phong cách bụi đời.
Sơ mi nam R79 tay ngắn
Sơ mi tay ngắn R79 là hàng VNXK. Form dáng rất “Tây”. Đẹp và phong cách. Giá mềm 250k nên các bạn tha hồ lựa chọn cho mình vài cái nhe.
Sơ mi nam R79 tay ngắn
Chỉ có khoảng 10 màu. Toàn những màu đẹp không nhe.

Sơ mi nam tay ngắn họa tiết phong cách Classic của R79 shop sẽ giới thiệu thêm cho các bạn những mẫu trong thời gian tới nửa.

Sơ mi nam R79 tay ngắn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *