hello@example.com

Shop quần áo Shojo chuyên bán hàng nữ Đẹp mà Chất!

Shop quần áo Shojo

Không phải ai cũng có nhiều tiền để sở hửu những bộ cánh xa hoa! Shop quần áo Shojo để cân bằng giữa cái Đẹp Chất lượng và Giá tiền!

Shop quần áo Shojo
Shojo là tên nhãn hàng non trẻ của hàng Việt Nam. Chuyên sản xuất và bán ra áo sơ mi nữ các loại. Quần tây nữ công sở với phong cách mắt cá chân rất dể thương. Còn có người gọi là quấn công sở 9 tấc. Các loại đầm sơ mi và đầm công sở… Nói chung cũng rất nhiều mẫu đa dạng với chất liệu vải đẹp cao cấp nhưng giá cả thì phải chăng. Ngoài ra chúng tôi còn có sản xuất thêm và bán một ít quần áo thời trang nam có thương hiệu R79 và được các shop quần áo Kiều Phong phân phối. Các bạn có thể ghé xem các mặt hàng mà chúng tôi sản xuất tại Kiều Phong ở địa chỉ này nhe.

Shop quần áo Shojo luôn đem đến cho quý khách những mẫu mã trẻ trung bắt mắt. Đầy sức lôi cuốn và lịch sự nhu mì với cái giá mềm. Do trước đây shop chỉ may các loại đồ xuất khẩu nên có nhiều máy móc. Cũng như có nhiều nguồn nhân lực chất lượng để thực hiện sứ mạng giới thiệu nhiều mẫu đến khách hàng.

Do công việc lúc khởi đầu luôn nhiều. Không có kinh nghiệm nhiều trong việc quảng bá online. Nên nhiều khi có hàng về không thông tin kịp thời đến khách hàng của mình nên các bạn thông cảm. Sắp tới shop sẽ làm thêm kênh Shop Shojo trên Facebook. Hiện tại chỉ có trên Zalo 0984223355 mà thôi. Shop Shojo sẽ sớm thông tin cho quý khách nha!

2 bình luận cho “Shop quần áo Shojo chuyên bán hàng nữ Đẹp mà Chất!”

  1. Ảnh đại diện A WordPress Commenter

    Hi, this is a comment.
    To get started with moderating, editing, and deleting comments, please visit the Comments screen in the dashboard.
    Commenter avatars come from Gravatar.

  2. Ảnh đại diện Cortez Tagalog

    En Güzel Kaliteli HD Sikiş Ve Amatör Videolari için Sitemize Bekleriz http://cse.google.so/url?sa=i&url=http3A2F2Fwww.okdoe.com2F

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *