hello@example.com

Đầm sơ mi công sở caro duyên dáng hiện đại hút mọi ánh nhìn

320.000.00

Đầm sơ mi công sở caro với những màu caro phải nói siêu dể thương luôn. Trẻ trung hiện đại nhưng quan trọng nhất là ai nhìn cũng thích thế mới tuyệt vời! Đầm sơ mi công sở caro có dáng body hơi suông nhẹ trên gối vô cùng trẻ trung kết hợp với những…

Mô tả

Đầm sơ mi công sở caro với những màu caro phải nói siêu dể thương luôn. Trẻ trung hiện đại nhưng quan trọng nhất là ai nhìn cũng thích thế mới tuyệt vời!

Đầm sơ mi công sở caro
Đây là mẫu đầm sơ mi caro cho bạn có nét nuột nà nữ tính rất trẻ trung hấp dẫn. Mẫu đầm caro này tạo ra từ chất liệu cotton siêu đẹp luon. Nó mềm mài không bị nhăn và khi mình sờ trên tay thì cực kỳ mịn màn luôn đó các bạn. Các bạn ghé các shop mà trưng bày các mẫu hàng SHOJO đây nha.

Đầm sơ mi công sở caro có dáng body hơi suông nhẹ trên gối vô cùng trẻ trung kết hợp với những caro mà màu sắc ngọt ngào. Bạn thử nghĩ xem trông bạn sẽ rất xinh đẹp và rất hấp dẫn?

Đầm Sơ Mi Công sở Caro
Đầm công sở này chỉ có 3 màu caro thôi. Nhưng 3 màu caro rất là siêu nét. Càng nhìn càng thấy ‘ghét’. Bảo đảm khi bạn mặc lên rồi mà có nhiều người ‘ghét thì đừng có bảo là tại tôi nha.’ Và sẳn đây mình giới thiệu thêm cho các bạn mẫu quần tây công sở 9 tấc á nha. Đang là Trends nhất hiện nay luôn đó nha ở cấp độ Toàn Thế Giới.

Đầm sơ mi công sở này đẹp lám các bạn ơi. Nét đẹp vừa phải duyên dáng đằm thắm càng ngắm càng say không bao giờ chán luôn đó các bạn.

Đầm Sơ Mi Caro
Có nhiều lúc bán hàng mà mình không rao bán sẽ không ai biết các bạn ạ. Nhưng thật sự tôi với tư cách người bán thì xin thưa thiệt với các bạn mẫu này phải nói là cực đẹp và rất Duyên.

Đầm sơ mi công sở Đẹp

 

 

 

 

 

Thông tin bổ sung

Màu Sắc

Caro-đen, Caro-đỏ, Caro-vàng

Size

, ,

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đầm sơ mi công sở caro duyên dáng hiện đại hút mọi ánh nhìn”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *