hello@example.com

Sơ mi nữ sát nách Shojo vẻ đẹp đơn giản nhưng ngọt ngào!

120.000.00

Áo sơ mi nữ sát nách Shojo là mẫu áo luôn nằm trong số mặt hàng bán chạy của shop tôi. Kiểu áo cơ bản nhưng rất có duyên. Sơ mi nữ sát nách Shojo trong hình trên phối với quần lửng nữ ống rộng rất dể thương. Và các mẫu hàng cũng được bán…

Mô tả

Áo sơ mi nữ sát nách Shojo là mẫu áo luôn nằm trong số mặt hàng bán chạy của shop tôi. Kiểu áo cơ bản nhưng rất có duyên.

Sơ mi nữ sát nách Shojo
Tuy đơn giản nhưng vẫn thể hiện được vẻ ngọt ngào đáng yêu. Đây chính là nét đẹp chủ yếu của các áo sơ mi nữ Shojo mà các shop chuyên bán hàng Shojo của mình thường bán.

Sơ mi nữ sát nách Shojo trong hình trên phối với quần lửng nữ ống rộng rất dể thương. Và các mẫu hàng cũng được bán trên shop Kiều Phong. Giống như đại lý cấp 1 của chúng tôi vậy đó.

Áo nữ sát nách đến với các bạn nhiều màu. Và có các size s m l xl. Giá lúc ban đầu là 180k. Nhưng hôm nay shop của mình bán giá chỉ là 120k thôi. Và các bạn mua từ 3c trở lên shop sẽ free ship COD cho các bạn nha. 3c bất cứ mã hàng nào chứ không phải 3 áo sát nách.

Sơ mi nữ sát nách Shojo
Chất liệu vải của áo sát nách rất đẹp và cao cấp. Không rẻ tiền. Sang mát và quý phái. Các bạn cứ ghé mua nha.
Sơ mi nữ sát nách Shojo
Với hình này thì áo sát nách bằng vải xô linen. Một loại vải phải nói nhiều người rất thích. Bởi vì phong cách rất bụi và cá tính. Toát lên sự trẻ trung.

Sơ mi nữ sát nách ShojoSơ mi nữ sát nách Shojo

Chia sẽ với các bạn hàng Shojo tuy đẹp tốt nhưng giá cũng mềm. Mặc đẹp thời trang dể thương nhất là có duyên. Quý khách nên mặc thử cho các công việc đi làm hay dạo phố thử đi. Kết quả rất ok. Và tùy vào mỗi người thôi…Riêng mình nó chất lượng tốt đẹp dể thương không phải lăn tăn này nọ. R79 cũng vậy.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sơ mi nữ sát nách Shojo vẻ đẹp đơn giản nhưng ngọt ngào!”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *