Uncategorized

Áo croptop mới nhất cho bạn dáng teen hấp dẫn ai cũng khoái!

ao-croptop-moi-nhat

Mình vừa mặc xong mẫu áo croptop Shojo mới nhất này! Cảm giác rất trẻ trung lắm chân “dường như” dài ra! Body thật bốc lên luôn nhé!

ao-croptop-moi-nhat

ao-croptop-moi-nhat

ao-croptop-moi-nhat

Bạn của mình ai ai cũng có ít nhất vài kiểu croptop như vậy! Trông thật đẹp và trẻ trung! Khi đi trên phố bao người nhìn thật hảnh diện. Nhất là các bạn mix với quần short nữ lưng cao với dây kéo bên là tuyệt vời nhất nha.

Kiểu áo croptop mới nhất dù là ai khi mặc lên cũng thật đẹp!

Mình thật ngạc nhiên với mâu áo sơ mi lửng croptop này đó các bạn ạ. Bởi vì áo đơn giản nhưng khi mix lên lại nhìn cực kì có duyên. Cứ như là có định sẳn trước vậy, từ dáng áo vừa vặn qua khỏi eo 1 chút đến chất liệu và màu sắc không thể chê vào đâu được luôn. Body thì nhìn rất teen đẹp một cách thùy mị nhưng vẫn hiện đại. Cứ như là cái áo croptop này nó muốn giành lấy hết những cái hay cái đẹp của các loại khác vậy. Áo lửng croptop này có size xs s m tương đương các bạn từ 45-65kg luôn. Những ai trong khoảng đó mình nghĩ sẽ mặc áo lên rất đẹp. Các bạn cứ ghé các cửa hàng bán hàng Shojo để trực tiếp xem thử. Còn như ở xa thì các bạn nhắn cho hotline cùa shop 0984223355 để tư vấn giải đáp cho các bạn

Áo croptop mới nhất cho bạn dáng teen hấp dẫn ai cũng khoái! 1

Áo croptop mới nhất cho bạn dáng teen hấp dẫn ai cũng khoái! 2

Áo lửng croptop mới nhất này sẽ cho bạn rất nhiều niềm vui bởi những màu sắc tươi tắn trẻ trung với đầy thần thái năng động! Bạn trở nên hấp dẫn đáng yêu. Đẹp dể thương theo phong cách hiện đại bạn kiểu áo croptop mới nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *